Dịch vụ flycam hiện nay đang là một trong những công nghệ mới và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực từ phim ảnh, quảng cáo. Tuy nhiên ở Vĩnh Long đến nay vẫn chưa có ai cung cấp dịch vụ này. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Trung Tâm Nguyên Phong quyết định đưa dịch vụ flycam về phục vụ tại địa bàn Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành khách trong cả nước.
Dịch vụ Flycam của chúng tôi cung cấp:
– Quay phim và chụp ảnh sự kiện
– Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch
– Chụp ảnh quay phim trên không chương trình ca nhạc sự kiện đám cưới bằng flycam
– Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát quảng bá khu resort, nhà cao tầng, trung tâm thương mại
– Quay phim và chụp ảnh danh lam thắng cảnh
– Quay phim và chụp ảnh các công trình xây dựng
– Quay phim và chụp ảnh bằng flycam sự kiện cá nhân
Flycam quay chất lượng HD độ nét cao, có thể xuất hình ảnh song song để phục vụ yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ quay chụp trên không đến dựng phim, dựng chuyên đề, lồng tiếng hoàn chỉnh cho sản phẩm của bạn.
Các bạn có thể thuê Flycam và cả người lái flycam để phục vụ yêu cầu của mình, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và chuyên xử lý quay phim chụp ảnh trên không bằng Flycam.
Chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo hiệu quả công việc và tích kiệm thời gian nhất cho đối tác. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam hàng đầu. Khi đến với đội bay của chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì hoàn hảo nhất.
– Đặc biệt chúng tôi chuyên thực hiện các video, hình ảnh giới thiệu Chùa bằng FLYCAM để đăng lên trang www.danhbachuaviet.com và cổng thông tin của trang www.phatgiaovinhlong.vn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Chúng tôi đảm bảo dịch vụ của mình giá rẻ nhất và chất lượng nhất. Tùy yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá phù hợp cho bạn.
Một số cảnh quay mà Trung Tâm đã thực hiện Flycam ứng dụng ghi hình ảnh các ChùaFlycam ứng dụng ghi hình Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Vĩnh Long