Nhiều người nghe tới quay clip cưới sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một người đàn ông vác chiếc máy quay to đùng, chạy tới chạy lui trong đám cưới để ghi lại cảnh tổ chức hôn lễ của CD-CR, cũng như những phát biểu của đại diện hai bên gia đình. Nhưng bài viết này Albumcuoidep.net lại không nhằm đề cập tới hình thức đó, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người một hình thức mới mẻ và độc đáo hơn: quay clip cưới ngoại cảnh. Clip cưới ngoại cảnh được dựng từ câu chuyện thật về tình yêu của CD-CR, hoặc cũng có thể là do stuido và CD-CR viết ra, dựa trên một ý tưởng nào đó. Bối cảnh thường là các cảnh đẹp thiên nhiên, khách sạn, bãi biển, hay một nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của cặp đôi.
Đây là một hình thức “chụp hình cưới” đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, thế nhưng lại không có nhiều studio dám làm, bởi độ khó của nó. Không những trong khâu lên ý tưởng chi tiết cho video, chọn trang phục, bối cảnh… mà còn khó ở cách hướng dẫn sao cho CD- CR “diễn” một cách tự nhiên nhất.Trong khi nhiều Studio chỉ lấy hình cưới để ghép thành câu chuyện trong clip cưới, thì chúng tôi đã mạnh dạn lên ý tưởng và quay, với diễn viên chính là cặp đôi CD-CR. Sự độc đáo của video cưới
Video clip quay phim ngoại cảnh mở màn lãng mạn, đáng yêu. Một video được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi CD và CR hay bạn bè của CD-CR có thể là sự mở màn tuyệt vời cho đám cưới. Video clip có thể là những lời chúc, những lời nhắn nhủ của người thân, bạn bè gửi tới đôi uyên ương hạnh phúc. Tuyệt vời hơn, đó có thể là video CR chuẩn bị riêng để giới thiệu CD của mình trước toàn thể khách mời hay là một video mà 2 bạn tự quay về câu chuyện tình yêu của mình. Khi video kết thúc cũng chính là lúc CD xinh đẹp bước vào, sánh đôi cùng chú rể bước lên lễ đài. Ngày nay, các CD-CR đều mong muốn lễ cưới của mình thật ý nghĩa, có nét riêng. Bạn có thể chăm chút vào phần trang trí lễ cưới, trang phục, nơi tổ chức cưới… nhưng cũng đừng quên sáng tạo ngay từ phút giây đầu tiên 2 bạn tiến vào lễ đài. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các video clip cưới lãng mạn này, để các bạn có một khởi đầu thật độc đáo, thật ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ